Lắp đặt mái che, mái hiên

Lắp đặt mái che ban công hay bạt che ban công, sân thượng đang là một sự lựa chọn thông minh nhất cho các hộ gia đình để tránh được những ảnh hưởng khắc nghiệt của thời tiết, bảo vệ các vật dụng trong gia đình tránh được các tác động đến ngôi nhà thân yêu của bạn.

Bài viết dưới đây sẽ giúp cho bạn hiểu sâu hơn về công dụng, chức năng, kết cấu và quá trình lắp đặt ra sao để bạn có thể đưa ra những lựa chọn phù hợp nhất cho ngôi nhà của mình.

 

 

Nhận thi công mái che di động - Cung cấp bạt và linh kiện cho khách tự thi công

Tìm hiểu về công dụng, chức năng thực tế của bạt che ban công tự cuốn

Lắp đặt mái hiên, bạt che hiên nhà là cung cấp giải pháp che nắng, che mưa, chống bụi bẩn, để bảo vệ ngôi nhà của bạn được sạch, đẹp, tránh bị tổn thất đến kết cấu bên trong ngôi nhà do nắng, mưa tác động đến. Ngoài ra giúp bảo vệ các thiết bị, dụng cụ, giá phơi đồ khỏi bị mưa ướt hay nắng gắt.

 

Ngoài việc bạt che nắng, bạt che mưa được sử dụng cho các hộ gia đình, chung cư, biệt thự  thì nó cũng được sử dụng rất phổ biến cho các quán ăn, nhà hàng, quán nhậu, …để lấy được không gian thoáng đãng, mát mẻ tạo không gian cho thực khách thoải mái ăn uống. Mái che, mái xếp được thiết kế vô cùng tiện lợi, dễ dàng sử dụng phù hợp với  nhiều đối tượng khi chỉ cần kéo ra, thu vào, nâng lên hạ xuống một cách đơn giản, hữu ích. Và đặc biệt có thể dùng Motor điều khiển tự động kéo ra, gấp vô một cách tiện lợi.

 

Mái Hiên Minh Khang hiện nay cung cấp đa dạng các loại kích thước, mẫu bạt khác nhau như Bạt xe tải, Bạt Hàn Quốc.., với nhiều màu sắc sinh động, bắt mắt và sang trọng hơn.  Với kết cấu sắt, thép vững chắc bạt che, mái che ít bị lay chuyển khi có gió mạnh, hay các tác động xấu khác. Vì thế nên Bạt che, mái che hiện nay có tuổi thọ rất lâu so với bạt truyền thống, nên khách hàng ngày càng tin dùng và ưa chuộng hơn.

Vui lòng để lại số điện thoại
Mái Hiên Minh Khang sẽ liên hệ lại ngay!
0978 657 841
Đầu trang